BÚT XANH
Đoàn than niên Quân sự tỉnh: Tổ chức đợt chính trị sinh hoạt tháng 11 gắn với chủ quyền biển, đảo, biên giới.
Cập nhật 04/11/2022 07:15

Sáng ngày 03/11, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị, tuyên truyền về công tác “Bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam” cho đoàn viên đoàn cơ sở Phòng Tham mưu và hi đoàn cơ sở Phòng chính trị.

Ngày PL, đối thoại.jpg
​Hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Chương trình sinh hoạt về biển đảo quê hương được tổ chức nhằm giúp đoàn viên nắm bắt thông tin về biển đảo Việt Nam và cập nhật tình hình Biển Đông thông qua nguồn tin chính thống. Qua đó, giúp đoàn viên kịp thời nắm bắt được quan điểm của Đảng và Nhà nước về kiên quyết bảo vệ độc lập toàn vện lãnh thổ Việt Nam; quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của tổ quốc với sức mạnh từ khối đại đoàn kết một lòng của toàn Đảng, toàn dân ta; về thiện chí của Việt Nam trong giữ vững hòa bình, an ninh trong khu vực, tinh thần yêu chuộng hòa bình và quyết tâm bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của nhân dân Việt Nam.
         Thông qua đó, đoàn viên các cơ sở Đoàn cũng được quán triệt quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh của toàn Đảng, toàn dân qua những việc làm thiết thực, đúng đắn, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam; chung sức, chung lòng, đoàn kết toàn dân giữ vững an ninh chính trị, xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, đưa nước ta tiến lên, cùng sánh vai với bạn bè quốc tế.
        Đồng thời, giáo dục đoàn viên nêu cao tinh thần hướng về biển đảo quê hương; thi đua rèn luyện; tiếp tục hỗ trợ và ủng hộ tinh thần các chiến sĩ và ngư dân đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc và xây dựng kinh tế biển, góp phần làm giàu cho đất nước.
Mai Anh