HỘI LHTN VIỆT NAM
Khai mạc Lớp tập huấn công tác tôn giáo, dân tộc cho cán bộ Đoàn, Hội cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2014
Cập nhật 11/12/2014 15:25

Nhằm bồi dưỡng kiến thứcnghiệp vụ và kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội về công tác dân tộc, tôn giáo, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về dân tộc, tôn giáo. Ngày 10/12/2014 tại Hội trường Trung cấp Nghề 26/3, Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức tập huấn công tác tôn giáo dân tộc cho 200 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các cấp Đoàn, Hội cơ sở trên toàn tỉnh.

Lớp tập huấn gồm các nội dung, chuyên đề: giải pháp của Đề án “Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2014 – 2020” đối với thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc; kỹ năng, phương pháp tăng cường đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo vào tổ chức Đoàn – Hội; triển khai một số vấn đề cần quan tâm đối với công tác dân tộc và các chủ trương, chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước liên quan đến thanh niên; tình hình dân tộc và công tác quản lý Nhà nước về dân tộc tại Đồng Nai trong giai đoạn hiện nay.

Đức Trịnh