Thanh niên & cuộc sống
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các Câu lạc bộ hỗ trợ, đảm bảo ATGT trên địa bàn tỉnh năm 2022
Cập nhật 31/10/2022 11:15

​     Sáng ngày 30/10/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các Câu lạc bộ hỗ trợ, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Trong chương trình, thành viên trong các CLB đã trao đổi về những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình triển khai thực hiện; chia sẻ kinh nghiệm giải quyết những khó khăn, vướng mắc để nâng cao hiệu quả hoạt động của các CLB…Đại diện các CLB đề nghị cần có sự hỗ trợ về trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện; tăng cường tập huấn, hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu cho thành viên các CLB.

11.jpg
Đồng chí Nguyễn Hiếu Trung- Phó bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại hội nghị giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ SOS trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022

12.jpg
Thành viên câu lạc bộ tham gia thảo luận tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Hiếu Trung, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết, thời gian tới, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và các cấp chính quyền sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ thêm về trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện; trang bị thêm kỹ năng hỗ trợ nhân dân đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tố giác tội phạm, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho các tầng lớp nhân dân… giúp các CLB​ tổ chức hoạt động quy củ và chuyên nghiệp hơn.

Hoàng Trung