Thanh niên & cuộc sống
Cập nhật 05/12/2014 10:32

a trao nha.png

Đại diện của Công ty TNHH vận tải Quốc Thịnh trao nhà cho anh Nguyễn Văn Giang

Được sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và sự hỗ trợ của công ty vận tải Quốc Thịnh. Sau một thời gian thi công, ngày 04/12/2014 Công ty TNHH vận tải Quốc Thịnh đã tiến hành bàn giao nhà nhân ái cho anh Nguyễn Văn Giang tại xã Phú Thanh, huyện Tân phú, tổng giá trị công trình trị giá 40 triệu đồng. Đến dự buổi trao nhà có đồng chí Huỳnh Minh Đức – UVTV Trưởng Ban TNNT-ANQP Tỉnh Đoàn, bà Nguyễn Thị Hoàng Uyên đại diện công ty Quốc Thịnh, đồng chí Cao VĂnĐại – Chủ tịch UBND xã Phú Thanh và các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành tại địa phương. Tại buổi lễ Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã trao tặng gia đình một phần quà, trị giá 500.000 ngàn đồng.

Quốc Đạc