​Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Tặng 02 bộ máy vi tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại huyện Định Quán
Cập nhật 11/01/2016 16:30

Ngày 10-01, đồng chí Bùi Thị Nhàn – UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao tặng 02 bộ máy vi tính cho 02 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Định Quán với tổng trị giá 14,5 triệu đồng, đó là em Phóng Kim Liên, học sinh lớp 8A1 THCS Phú Lợi, xã Phú Lợi và em Đinh Khánh Hòa học sinh lớp 7, xã Gia Canh.

fdsfjhe09fiew0rdfv.JPG

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng với toàn xã hội chăm lo và giúp đỡ cho học sinh trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi có thêm điều kiện để đến trường, vững bước trên con đường xây dựng tương lai.

Bùi Nhàn