ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Tân Phú năm 2022
Cập nhật 16/06/2022 14:07

Để phát hiện, tuyên dương đội viên, thiếu niên và nhi đồng có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy; tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng phấn đấu học tập, rèn luyện, ngày 15/6/2022, Hội đồng Đội huyện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ giai đoạn 2020-2022 tuyên dương 120 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ.

Tuyên dương, khen thưởng 120 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Tân Phú

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy; chị Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc nhà thiếu nhi tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Phạm Thị Lý – UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Bùi Thanh Nam – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; và các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, ban ngành, đoàn thể huyện, các anh chị nguyên là lãnh đạo Hội đồng Đội huyện qua các thời kỳ.

Đại hội đã tuyên dương 120 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu nhất đại diện cho hơn 23 nghìn đội viên, học sinh trong huyện. Chị Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc nhà thiếu nhi tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Bùi Thanh Nam – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu động viên tại Đại hội. Bạn Nguyễn Hoàng Thanh Mai - Học sinh THCS Trường Sơn đã thay mặt các bạn đội viên về dự Đại hội đọc quyết tâm thư của Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Các đại biểu tham gia lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Tân Phú

Trước chương trình tuyên dương, các đại biểu tham dự lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ huyện. Ngoài ra, Đại hội trưng bày triển lãm các sản phẩm sáng tạo khoa học kỹ thuật, mô hình tủ sách di động trưng bày sách gắn với phát huy văn hóa đọc và tặng giấy khen của UBND huyện cho 18 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội giai đoạn 2020-2022.

Văn Trương