TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Nhơn Trạch: Chương trình “Biên cương Tổ quốc tôi” năm 2022
Cập nhật 10/04/2022 11:49

​      Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước 30/4/1975 – 30/4/2022.

Nằm trong các hoạt động Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc Tôi” năm 2022, trong 2 ngày: 8 và 9-4, Hội LHTN và Huyện đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp tổ chức hành trình hướng về biên cương, hải đảo năm 2022 (đợt 1) với chủ đề Biên cương Tổ quốc tôi.

HINH 4.jpg
Tặng 10 suất học bổng đến các em

Trong chương trình, Hội LHTN và Huyện đoàn Nhơn Trạch đã đến thăm các khu di tích trên địa bàn H.Tân Thạnh (tỉnh Long An). Bên cạnh đó, Đoàn đã tặng 12 bồn đựng nước ngọt (trị giá 1,7 triệu đồng/thùng) và 12 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng/phần) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kiến Bình, H.Tân Thạnh. Đoàn cũng đã đến thăm và tặng 15 bồn đựng nước, 15 phần quà và 10 suất học bổng (trị giá 700 ngàn đồng/suất), tặng 1 máy lọc nước cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhơn Hòa (H.Tân Thạnh).

HINH 1.jpg
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với người dân được nhận quà

Đại diện Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN H.Nhơn Trạch cho biết, thông qua hoạt động này, tổ chức Đoàn, Hội mong muốn tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên về xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định, hữu nghị, hợp tác và phát triển bền vững. Từ đó, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Dự kiến tháng 7-2022, Hội LHTN và Huyện đoàn Nhơn Trạch sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức hành trình hướng về biên cương, hải đảo tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

SỹHùng