VĂN HÓA - THỂ THAO
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá phường Thanh Bình
Cập nhật 10/12/2015 16:51

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào Hội, kỹ năng tập hợp thanh niên của các CLB, tổ, đội, nhóm; ngày 8/12/2015 Ủy ban Hội phường Thanh Bình tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá phường Thanh Bình  tại sân bóng Hoa Lư.

Về dự lễ có đồng chí Nghiêm Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường Thanh Bình; tại chương trình, đồng chí Lai Hồng Hạnh - Chủ tịch Ủy ban Hội phường Thanh Bình thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ Bóng đá phường Thanh Bình và công nhận Ban chủ nhiệm lâm thời, thành viên CLB. Câu lạc bộ gồm 16 thành viên do ông Nguyễn Phi Hùng làm chủ nhiệm.

Nghiêm VănHưng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND trao cở lưu niệm cho cac doi bong (1).JPG
Đồng chí Nghiêm Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường Thanh Bình trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Câu lạc bộ Bóng đá phường Thanh Bình góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thắt chặt tình đoàn kết trong đoàn viên, thanh niên phường ngày càng phát triển, đồng thời tạo điều kiện để các bạn đoàn viên thanh niên tham gia luyện tập và thi đấu trao dồi kỹ năng. Sau lễ ra mắt, các vận động viên Câu lạc bộ đã tổ chức thi đấu giao hữu, trong không khí vui tươi, phấn khởi qua những trậu đấu hấp dẫn và kịch tính.

Ngân Lê