VĂN HÓA - THỂ THAO
Biên Hòa: Liên Hoan các nhóm nhảy hiện đại “Vũ điệu tuổi trẻ” và chung kết hội thi “Tỏa sáng ước mơ”
Cập nhật 08/12/2015 10:37

Ngày 04/12/2015, BTV Thành Đoàn phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Liên Hoan các nhóm nhảy hiện đại “Vũ điệu tuổi trẻ” thành phố Biên Hòa năm 2015, thu hút 1.500 đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Liên hoan năm nay có 18 nhóm nhảy được tuyển chọn từ các địa phương trên địa bàn thành phố, với những bài biểu diễn tập thể các điệu nhảy hiện đại như: Poping, Breakdance, Flashmob qua các chủ đề về cuộc sống, đất nước, con người, truyền thống lịch sử và nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Các nhóm nhảy đã thể hiện được tài năng của tuổi trẻ qua các điệu nhảy với các vũ đạo trẻ trung, sôi động, cuồng nhiệt đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 06 giải khuyến khích và giải phong cách cho các tiết mục. Giải nhất thuộc về nhóm nhảy đến từ trường THPT Ngô Quyền.

Liên hoan các nhóm nhảy thanh niên là dịp cho đoàn viên thanh niên ở các trường trung học phố thông, thanh niên các xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia giao giao lưu, học hỏi tạo sự gắn kết, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt nhóm, sinh hoạt tập thể, góp phần tích cực vào việc tập hợp đoàn viên, thanh niên.

* Ngày 05/12/2015, BTV Thành Đoàn phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức đêm chung kết Hội thi “Tỏa sáng những ước mơ” thành phố Biên Hòa năm 2015 dành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh khối THPT trên địa bàn TP. Biên Hòa. Hội thi được diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 05/12/2015, qua đó có 29 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, bán kết đã cùng tham gia vòng chung kết với các phần thi trang phục các dân tộc, trang phục dạ hội. 10 thí sinh xuất sắc ở 2 phần thi trang phục bước vào phần thi ứng xử.

bhlhcnnhd2015.JPG
Các thí sinh đạt giải cao tại Hội thi

Kết quả, 2 thí sinh: Hồ Trọng Nhân và Ngô Kim Thụy Khanh (Trường THPT Ngô Quyền) đã đoạt giải nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức hội thi đã trao 18 giải nhì, ba, khuyến khích và giải phụ (ứng xử hay nhất; trang phục dạ hội đẹp nhất, trang phục dân tộc đẹp nhất.

Ngân Lê