CỘNG ĐỒNG ASEAN
Đoàn trường CĐ Sonadezi: Chúc mừng 40 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào
Cập nhật 04/12/2015 08:03

​         Sáng ngày 02/12/2015, Chi bộ, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật 05 sinh viên Lào đang học tập tại trường nhằm chúc mừng 40 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào.

sndzknqkl1.jpg
Thầy Lưu Phước Dũng (giữa) - Hiệu trưởng nhà trường cùng cắt bánh kem chúc mừng quốc khánh nước CHDCND Lào cùng các bạn sinh viên Lào

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi tình hình học tập của 05 Sinh viên Lào đang học tập tại trường trong các ngành về Công nghệ May, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin đồng thời có những định hướng tích cực cho các bạn trong việc chuẩn bị cho kỳ thực tập tốt nghiệp sắp tới.

Đại diện BGH nhà trường, Thầy Lưu Phước Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm, quà lưu niệm của trường và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn SV Lào.

sndzknqkl2.jpg
Đ/c Vũ Ngọc Nam (thứ 2, bên trái) - Bí thư Đoàn trường cùng BGH Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các bạn sinh viên Lào

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 24/10/2012 Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã tiếp nhận và đào tạo 5 sinh viên trong tổng số 103 sinh viên tỉnh Champasak, Lào sang học tập tại Đồng Nai. Hiện nay, 5 sinh viên Lào đang hoàn thành năm học cuối, chuẩn bị bước vào kỳ thực tập tốt nghiệp. Chương trình nằm trong khuôn khổ bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa hai tỉnh Đồng Nai và tỉnh Champasak, Lào.​

Ngọc Nam​