Thanh niên & cuộc sống
Gặp gỡ giao lưu đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh với Căn cứ 696 Hải quân
Cập nhật 29/11/2015 11:44
 ​         Sáng ngày 27/11/2015 tại Hội Quán Trấn Biên đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật và giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh với Căn cứ 696 Hải quân chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.
IMG_0036fhsdfgsdhfsdd.JPG
Các đồng chí đại biểu dâng hương tại Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên
IMG_0152fsdfh;dshfdsf.JPG
Tiết mục văn nghệ của Căn cứ 696 Hải quân

Trong chương trình giao lưu, các đồng chí Đại tá Đinh Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Căn cứ 696 Hải Quân, Trung tá Mai Văn Thịnh - Phòng Chính trị Vùng 2 Hải Quân, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các chiến sỹ, đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã cùng dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên, nghe thông tin về tình hình Biển, Đảo Việt Nam hiện nay và tặng quà lưu niệm và giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị

IMG_0097hdfhsfhfs.JPG  fsdf8fhsushfd.JPG
Các đại biểu tặng quà lưu niệm

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền nhấn mạnh: "Tỉnh Đoàn - Vùng 2 Hải Quân, các đơn vị Đoàn trực thuộc và Căn cứ 696 Hải Quân sẽ phối hợp thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động hướng về Biển, Đảo, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó lâu nay, tô đậm hơn nữa tình đoàn kết quân dân cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ giữ vững chủ quyền biển, đảo, biên giới, vùng trời của Tổ quốc".

Vũ Thị Hương