Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Giao ban công tác tuyên giáo quý I năm 2022
Cập nhật 27/01/2022 13:18

​     Sáng ngày 25/01/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý I năm 2022 bằng hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Cơ quan Tỉnh đoàn và các điểm cầu tại các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Tham dự Hội nghị là các đồng chí Bí thư/ Phó Bí thư và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo tại các đơn vị đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyên truyền trong thời gian qua, những nội dung trọng tâm trong công tác tuyên truyền năm 2022, công tác tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 và chia sẻ giải pháp, mô hình, hiến kế đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên mạng xã hội.

giao ban.jpg
Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tuyên giáo quý I năm 2022

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục của nhiều đơn vị, nhất là trên mạng xã hội, nhiều đơn vị đã tổ chức các hoạt động, cuộc thi trực tuyến hiệu quả, sáng tạo, đã có sự quan tâm hơn đối với các tin bài, nội dung trên fanpage. Tuy nhiên tốc độ tăng trưởng fanpage vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng, nhu cầu của thanh thiếu nhi tại địa phương. Vẫn có đơn vị không quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đăng tin bài còn sai lỗi chính tả nhiều, sao chép bài đăng lẫn nhau...

Đồng chí Nguyễn Minh Kiên đề nghị các đơn vị nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời tập trung đẩy mạnh hơn nữa trong năm 2022, năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ X và Đại hội toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.