HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Tân Phú: Duy trì mô hình tuyến đường Thanh niên tự quản “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”
Cập nhật 27/01/2022 13:10

​          Gắn với chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Phú nhiệm kỳ 2022-2027, thiết thực tổ chức các hoạt động thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Tân Phú chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, văn minh đô thị”, thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”, đồng thời chuẩn bị cảnh quang đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 21/01/2022 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo và phối hợp cùng Đoàn xã Phú Bình tiếp tục triển khai mô hình bảo vệ môi trường, tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” tại tuyến đường thanh niên tự quản – Khu Lá Ủ, ấp Phú Hợp A, xã Phú Bình, đã huy động đoàn viên thanh niên hỗ trợ phát quang bụi rậm, nhổ cỏ, dọn vệ sinh tuyến đường và ra quân đứng chốt điều tiết và hỗ trợ lưu thông an toàn cho người dân tại đèn xanh, đèn đỏ ngã 3 ĐaKai, xã Phú Bình (giáp ranh với Bình Thuận).

đường xanh sạch.jpg
Đoàn viên thahh niên hỗ trợ phát quang bụi rậm

Các hoạt động đã góp phần thể hiện vai trò, tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xây dựng mô hình tuyến đường thanh niên tự quản “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn” và chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Hồng Linh