ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi thành phố Biên Hoà năm học 2021 - 2022
Cập nhật 26/01/2022 16:24

​Ngày 21/01 và 22/01/2022 tại Trường TH Lê Văn Tám, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố - Thành đoàn Biên Hoà đã tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi thành phố Biên Hoà năm học 2021-2022.

hội thi.jpg

Phần thi của các Tổng phụ trách đội trên địa bàn Thành phố Biên Hòa

Đến tham dự lễ khai mạc Hội thi có đ/c Đoàn Việt Bách - Thành uỷ viên - Phó Trưởng ban Dân vận Thành uỷ; đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An - Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội; đ/c Trần Lê Dung - CV Phòng giáo dục và đào tạo - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội; Cô Lại Thị Kiều Oanh - Hiệu Trưởng Trường Th Lê Văn Tám cùng sự tham dự của 45 đ/c Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thành phố.

Với 04 phần thi gồm kiểm tra kiến thức, báo cáo sáng kiến, nghiệp vụ - kỹ năng công tác đội và năng khiếu các đồng chí Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thành phố đã thể hiện được tài năng, bản lĩnh, kiến thức của mình thông qua các phần thi.

Th​ảo An