HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Tổ chức chương trình Tết yêu thương – Xuân sẻ chia trao tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố năm 2022
Cập nhật 26/01/2022 16:20

​           Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Ngày 22/01/2022 tại UBND Phường Trảng Dài, Thành đoàn Biên Hoà phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bibica tổ chức chương trình Tết yêu thương – Xuân sẻ chia năm 2022.

Đến tham dự chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Thanh Trúc - Đại diện Công ty cổ phần Bibica, đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An - Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, đ/c Nguyễn Xuân Thành - UVTV Đảng uỷ phường - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Trảng Dài; cùng sự có mặt của quý phụ huynh và các em thiếu nhi tại phường Trảng Dài.

tặng biên hòa.jpg
Ông Nguyễn Thanh Trúc – Đại diện Công ty cổ phần Bibica và Đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An – Phó Bí thư Thành đoàn trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Trảng Dài

Tại chương trình Tết yêu thương – Xuân sẻ chia năm 2022, Ban tổ chức trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố gồm phường Trảng Dài, Hiệp Hoà, An Hoà và xã Long Hưng. Đây là một hoạt động thường niên của Thành đoàn Biên Hoà nhằm động viên tinh thần các em thiếu nhi có một năm mới ấm no, hạnh phúc.

Thảo An