HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
TẬP HUẤN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ DÀNH CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI
Cập nhật 21/11/2014 11:07

Nhằm trang bị kiến thức cho các cán bộ Đoàn – Hội và Thanh niên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyển giao khoa học – công nghệ cho cán bộ Đoàn – Hội các tỉnh miền Đông Nam Bộ tại Tây Ninh từ ngày 18 – 20/11/2014.

tap huan tai tay ninh.png

Các học viên đã được trang bị các kiến thức về quy trình, kỹ thuật trồng, chăm sóc cây khoai mỳ bền vững; kỹ thuật chăn nuôi gà an toàn trong nông hộ; kỹ thuật chăn nuôi gà an toàn sinh học; kỹ thuật chăn nuôi bồ đạt năng suất cao; kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Cao su khu vực Miền Đông do các chuyên gia đến từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Trung tâm khuyến nông tỉnh Tây Ninh.

Tham gia lớp tập huấn có 130 cán bộ Đoàn – Hội, thanh niên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp đến từ 04 tỉnh cụm miền Đông Nam bộ gồm Đồng Nai, Bình Dương,Bình Phướcvà Tây Ninh.Đoàn Đồng Nai có 21 đại biểu tham dự.

​HÀ ĐỒNG