KỸ NĂNG THANH NIÊN
​Đồng Nai: Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội trong doanh nghiệp và khu nhà trọ năm 2015
Cập nhật 21/11/2015 23:32

Trong 02 ngày 20 và 21/11/2015, tại Trường Quân sự tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức lớp tập huấn cho 84 cán bộ Đoàn – Hội trong doanh nghiệp và khu nhà trọ tỉnh Đồng Nai năm 2015.

Lớp tập huấn với nhiều nội dung thiết thực bổ ích với cán bộ Đoàn – Hội trực tiếp làm công tác Đoàn – Hội tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp và nhà trọ như: triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 20015 – 2010;  Đề án “Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 – 2020; tình hình về biển đảo hiện nay; hướng dẫn tổ chức các trò chơi lớn, trò chơi tập thể, lửa trại, các kỹ năng nói chuyện chuyên đề, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng tổ chức hội họp, sinh hoạt Chi đoàn… Kêt thúc lớp tập huấn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho 84 học viên.

đậ;ksdkad;kd;sfd.JPG
IMG_0073.JPG Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho các bạn học viên.

Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn – Hội để đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội trực vận dụng vào thực tế các hoạt động trong công tác Đoàn – Hội của mình tại địa phương, đơn vị đang công tác. Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn, Hội tỉnh nhà.

Đại Thành