Hơn 10 tỷ đồng từ các công trình thanh niên năm 2015
Cập nhật 18/11/2015 14:34
      Với Chủ đề năm 2015 “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã triển khai thực hiện và đạt hiệu quả thiết thực từ các công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
hình 7dsfkjdofjdpofgrd.jpg
Đ/c Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng công trình thanh niên “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” cho địa diện lãnh đạo căn cứ 696

Kết quả: có 05 công trình cấp tỉnh, trị giá 4,143 tỷ đồng; các công trình cấp huyện trị giá hơn 6 tỷ đồng; các công trình thanh niên mang lại hiệu quả thiết thực, xuất phát từ nhu cầu thực tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, trọng tâm là các công trình, phần việc thanh niên gắn với việc xây dựng Nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị, các hoạt động bảo vệ môi trường, hỗ trợ vốn giúp nhau làm kinh tế. Một số công trình thanh niên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Đoàn viên thanh niên và nhân dân, tiêu biểu như: công trình thanh niên xây dựng nhà nhân ái, “Thắp sáng ngõ hẻm”, khám bệnh, phát thuốc miễn phí, “Tiếp sức cho 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến  trường”, “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”... tiêu biểu như: Thành đoàn Biên Hòa, Thị Đoàn Long Khánh, huyện Đoàn Xuân Lộc, huyện Đoàn Nhơn Trạch, huyện Đoàn Thống Nhất; huyện Đoàn Tân Phú, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh...

Minh Khuê