ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Đồng Nai: Tổ chức họp mặt Giáo viên Tổng phụ trách Đội và tuyên dương “Cánh én hồng” tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 17/11/2015 17:44

​         Ngày 17/11/2015, Tại Hội quán Văn Miếu Trấn Biên, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức họp mặt Giáo viên Tổng phụ trách Đội và tuyên dương “Cánh én hồng” tỉnh Đồng Nai năm 2015. Tham dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí Thư BCH Trung ương Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - UVBCH Trung ương Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai - Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh và sự hiện diện của 450 thầy cô Tổng phụ trách đến từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Dc Nguyễn Long Hải - Bí thư BCH TWĐ dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên.JPG

Đ/c Nguyễn Long Hải - Bí thư BCH TWĐ dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên​

Các đại biểu thăm quan vườn tượng danh nhân văn hóa và chụp hình lưu niệm.JPG
Các đại biểu thăm quan vườn tượng danh nhân văn hóa và chụp hình lưu niệm​

Chương trình là dịp ôn lại truyền thống 33 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam" (20/11/1982 - 20/11/2015); gặp gỡ, giao lưu giữa cán bộ, giáo viên đã và đang làm công tác Đội qua các thời kỳ. Ngoài ra, tại chương trình họp mặt, các thầy cô Tổng phụ trách Đội cũng đã viếng và dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên để báo công những thành tích, đóng góp của đội ngũ Giáo viên Tổng phụ trách Đội trong công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng cũng như trong phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà những năm qua và tham quan Vườn tượng Danh nhân tại Văn Miếu, đây là công trình ghi nhận sự đóng góp từ Phong trào “Kế hoạch nhỏ” của thiếu nhi tỉnh nhà.

ferhweoirjhwel;krflwegfgdsfdsgdfghfh.JPG
Đ/c Nguyễn Long Hải - Bí thư BCH TWĐ - Chủ tich Hội đồng Đội Trung ương và Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - UVBCH TWĐ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà các anh chị Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai qua các thời kỳ​
rdiuawhgdfiusghkfjdgoydhighdfzlgdhbb.JPG
Đ/c Nguyễn Long Hải - Bí thư BCH TWĐ - Chủ tich Hội đồng Đội Trung ương và Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - UVBCH TWĐ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà các đại biểu được tuyên dương tại buổi lễ​

Dịp này, Hội đồng Đội tỉnh đã tuyên dương 75 “Cánh én hồng” đã có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của tỉnh trong những năm qua, đây là phần thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những người anh, người chị hết sức thân thương, luôn mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ, luôn sẵn sàng vì đàn em thân yêu.

Phương Hà