HỘI LHTN VIỆT NAM
Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021
Cập nhật 03/01/2022 08:56
        Ngày 31/12/2021, tại Hội trường Đảng bộ MTTQ & Đoàn thể huyện, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị lần thứ 4, khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 nhằm đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.

Tham dự có Anh Nguyễn Hiếu Trung - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch UBH Hội LHTN Việt Nam huyện; Anh Châu Thành Phương - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch UBH Hội LHTN Việt Nam huyện các anh chị thành viên UBH huyện và cán bộ hội chủ chốt trên địa bàn huyện.

Năm 2021 với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tập trung chỉ đạo các cơ sở Hội trong huyện triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đặt ra trong chương trình, kế hoạch năm. Phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia. Các chương trình của Hội góp phần nâng cao chất lượng và nhận thức của hội viên, thanh niên, đáp ứng được nhiệm vụ, yêu cầu trong tình hình mới. Việc triển khai thực hiện chương trình, hướng dẫn sát với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị đã đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Hội và công tác thanh niên, phát huy tính xung kích của thanh niên tham gia xây dựng phát triển xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tặng Giấy khen thi đua xuất sắc dẫn đầu cho 03 đơn vị: Hội LHTN Việt Nam xã Phước Khánh, Hội LHTN Việt Nam xã Long Thọ và Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Thanh; trao tặng giấy khen của UBND huyện và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện cho 15 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.

Hình. Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong năm 2021, đa số đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra: 100% Hội các cấp đảm nhận, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 100% Hội LHTN Việt Nam cơ sở tổ chức ít nhất 02 hoạt động tạo môi trường sáng tạo cho thanh niên… Hội nghị cũng đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Sỹ Hùng