ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Long Thành: phát triển mô hình “Câu lạc bộ Kỹ năng Đội ” dành cho đội viên, học sinh trên địa bàn huyện
Cập nhật 11/11/2015 14:49

Ban chỉ huy Liên đội trường THCS Tam An vừa tổ chức thành lập “Câu lạc bộ kỹ năng Đội”, thu hút hơn 180 thành viên tham gia. Định kỳ tổ chức sinh hoạt 1 lần/1 tuần, địa điểm thường linh động trong khuôn viên trường, nhà văn hoá thiếu nhi hoặc các địa điểm thực hành thực tế kỹ năng Đội. Tính đến thời điểm hiện tại Câu lạc bộ đã sinh hoạt được 6 lần với các hoạt động như tổ chức khu vực trò chơi dân gian, trò chơi vận động, xé giấy dán tranh, nghi thức đội, kỹ năng truyền tin, thực hành tổ chức trò chơi lớn. Đồng thời tuyên dương những thành viên năng động, tích cực có thành tích tốt trong Câu lạc bộ trước toàn trường nhằm khuyến khích, động viên học sinh cùng học tập và phát huy.

clbkndhlt2015.jpg

Đây là mô hình thiết thực dành cho đội viên học sinhlà sân chơi bổ ích cho thiếu nhi những ngày cuối tuần và sau giờ học tập căng thẳng. Phương hướng sắp tới của Câu lạc bộ là nhân rộng ra khu vực ngoài trường học, thu hút các đội viên, học sinh các trường bạn cùng tham gia học tập và giao lưu.

Kiều Trang