XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Long Thành: 150 đoàn viên ra quân phát hoang, thu gom rác thải tại xã Lộc An
Cập nhật 09/11/2015 15:21

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Long Thành nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 7/11, tại xã Lộc An - huyện Long Thành, Huyện Đoàn Long Thành phối hợp với Đảng uỷ - UBND xã Lộc An và Đoàn cơ sở Lữ đoàn pháo binh 96 tổ chức lễ ra quân phát hoang dọn vệ sinh tại xã Lộc An.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Trung - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành Huyện ủy, ban ngành đoàn thể huyện, Uỷ ban nhân dân xã Lộc An cùng với hơn 150 cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã, Lữ đoàn pháo binh 96 và bà con nhân dân.

ltrqctdv2015.jpg

Sau lễ phát động, các lực lượng đã phân chia ra các tuyến đường trọng điểm tại 4 ấp xã Lộc An thực hiện việc phát hoang bụi rậm, thu gon rác, cây khô hơn 4 km đường, gỡ hơn 50 bảng hiệu quảng cáo, áp phích trên các cột điện, làm công tác tuyên truyền phát động các hộ gia đình cùng đồng loạt thu gom rác thải gần nhà. Hoạt động nằm trong mục tiêu hướng đến công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới cũng như đẩy nhanh tiến độ thực hiện hiệu quả tiêu chí môi trường “xanh, sạch, đẹp".

Kiều Trang