PHÁP LUẬT
​TechFest Đồng Nai 2021: Talkshow “Năng lượng tích cực để đột phá”
Cập nhật 16/11/2021 16:30

Có thể nói trong vài năm trở lại đây, cụm từ “khởi nghiệp” và “khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” là một trong những chủ đề được nhắc đến và tạo sức hút nhiều nhất đối với giới trẻ. Khởi nghiệp giờ đây có thể nói đã trở thành giấc mơ chung cho nhiều bạn trẻ về sự trải nghiệm, rèn luyện, khẳng định bản thân và vươn tới thành công. Và đó cũng là giấc mơ chung của xã hội, cộng đồng về một Việt Nam tiến nhanh và vững chắc bằng con đường khởi nghiệp của quốc gia. Từ xuất phát điểm của những khát vọng và ước mơ tươi đẹp đó, rất nhiều những chia sẻ, hỗ trợ của xã hội dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp được lan tỏa trong những năm gần đây để tạo dựng cho thế hệ trẻ hôm nay một niềm tin vào con đường mình đã chọn. Chúng ta vẫn thường nghe nhiều về những câu chuyện, kinh nghiệm để tạo dựng thành công và ươm mầm những ước mơ, khát vọng; nhưng có phải khởi nghiệp chỉ là những điều lý tưởng và thuận lợi như thế? Liệu rằng đường đi đến thành công chỉ đơn giản là có ước mơ và lao vào chinh phục ước mơ?

Các diễn giả sẽ tham gia Talkshow “Năng lượng tích cực để đột phá”

Để truyền năng lượng tích cực về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến đoàn viên, thanh niên, ngày 18/11/2021 Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn Đồng Nai sẽ phối hợp tổ chức Talkshow “Năng lượng tích cực để đột phá”. Đây là chương trình mở màn cho chuỗi các hoạt động tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – TechFest Đồng Nai năm 2021. Chương trình tọa đàm với chủ đề “Năng lượng tích cực để đột phá” sẽ cùng các bạn phân tích một chiều cạnh khác của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đó là những câu chuyện về dám đột phá, dám nghĩ mới làm mới, dám buông bỏ cái cũ rào cản để chinh phục và khẳng định bản thân trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Trong chương trình, các bạn trẻ được gặp gỡ, trao đổi với đồng chí Võ Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh, TS. Lại Thế Thông – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai, Anh Đặng Văn Điềm - Chủ tịch Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là giao lưu với Shark Nguyễn Mạnh Dũng và Shark Nguyễn Hòa Bình.

Các bạn trẻ sẽ được nghe các diễn giả chia sẻ những kiến thức hỗ trợ thanh niên quản trị cuộc sống phù hợp với sự phát triển và thay đổi nhanh chóng của thời đại kỹ thuật số; chia sẻ các thức thúc đẩy bản thân mình; những chia sẻ về nguồn năng lượng tích cực để kiểm soát cuộc sống và đột phá trong kinh doanh, khởi nghiệp; cách thức quản trị thời gian và những mục tiêu có thể đạt được với những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống; những thất bại, vấp ngã khi kinh doanh, khởi nghiệp và hướng giải quyết để vượt qua; những kinh nghiệp thích ứng với tất cả các biến cố của cuộc sống và quản lý căng thẳng sẽ giúp bạn trở thành người có giá trị, tràn đầy năng lượng tích cực để đột phá.

Chương trình sẽ được tổ chức trực tiếp tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ và trực tuyến trên trang Fanpage Tuổi trẻ Đồng Nai, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai.

Việt Trinh