HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh đẹp chủ đề “ Nông thôn quê tôi đổi mới”
Cập nhật 05/11/2015 18:28

Chiều ngày 04/11, tại Hội trường Trường trung cấp nghề 26/3 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh đẹp chủ đề “ Nông thôn quê tôi đổi mới” năm 2015. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – UVBCH TWĐ - TUV – Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Cuộc thi do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức được phát động và đã hơn 800 ảnh dự thi từ khắp các đơn vị. Hầu hết các tác phẩm tham dự thi đều thể hiện đúng chủ đề, phản ánh sự đổi mới, bước chuyển mình quan trọng của vùng nông thôn tỉnh Đồng Nai trong phong trào “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, thể hiện vai trò, tham gia tích cực của Đoàn Thanh niên các cấp trên địa bàn tỉnh trong thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay xây dựng nông thôn mới”.

anh nong thon.JPG
Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải

Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn trao 18 giải cho các cá nhân tập thể; trong đó 01 Giải Nhất cho tác phẩm “Niềm vui trên con đường mới” của tác giả Trần Thanh Lượng (Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh); 02 Giải Nhì cho tác phẩm “Đường dài” của Đoàn trường Đại học Đồng Nai và tác phẩm “Đoàn thanh niên Công an tỉnh tham gia công tác dân vận nạo vét kênh mương thoát nước” của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; 04 giải Ba cho các tác phẩm: “Đường nông thôn mới” của tác giả Trần Văn Thạch (Đoàn Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy), “Vườn ươm những bông hoa đẹp” của Đàm Quốc Đạc (Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn), “Giao thông nội đồng ở Long Khánh” của Nguyễn Cảnh Dũng Đoàn Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy), “Mô hình tưới nước tự động cho rau” của Nguyễn Minh Tâm (Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ). Ngoài ra, còn trao 10 giải Khuyến khích cho 10 tác phẩm khác và 01 giải phong trào cho Huyện đoàn Tân Phú là đơn vị tham gia nhiều ảnh nhất.

Đại Thành