HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Tuyên dương 33 cán bộ Đoàn - Hội là người dân tộc, tôn giáo
Cập nhật 05/11/2015 18:25
        Chiều ngày 4/11/2015, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên dương 33 cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu là Thanh niên tôn giáo, dân tộc tỉnh Đồng Nai năm 2015. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – UVBCH TWĐ - TUV – Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Trong những năm qua, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh luôn xác định nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên; chăm lo, đồng hành với thanh niên nhất là thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn, Hội. Các cấp Đoàn, Hội trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ thanh niên dân tộc, tôn giáo phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Bằng nhiều việc làm trên, hoạt động của tổ chức Đoàn - Hội ở vùng dân tộc, tôn giáo nhiều nơi đã có sự đổi mới, các hoạt động được triển khai phù hợp phát huy thế mạnh và thanh niên luôn là lực lượng xung kích phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

tuyen duong ton giao dan toc.JPG
Đ/c
Bùi Thị Bích Thủy – UVBCH TWĐ - TUV – Bí thư Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho cán bộ Đoàn - Hội là thanh niên tôn giáo, dân tộc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận những nỗ lực và thành tích của những đồng chí được tuyên dương là những thanh niên dân tộc, tôn giáo có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội, luôn đi đầu trong công tác tuyên truyền vận động, đoàn kết tập hợp thanh niên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn - Hội; tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn khối đại đoàn kết và an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đơn vị và bày tỏ hy vọng sau buổi tuyên dương, cán bộ Đoàn - Hội là người dân tộc, tôn giáo sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, lao động, công tác, rèn luyện để có đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tiếp tục làm tốt công tác đoàn kết tập hợp thanh niên tại địa phương, đơn vị đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới”, tiếp tục là tấm gương sáng cho đoàn viên thanh niên noi theo.

Trịnh Tình