HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Nhơn Trạch: Ra mắt tổ hợp tác kinh tế "Vận chuyển hành khách tham quan, du lịch trên sông" tại ấp Bàu Bông, xã Phước An
Cập nhật 26/10/2021 14:07

Ngày 25/10/2021, tại UBND xã Phước An, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức lễ ra mắt Tổ hợp tác kinh tế "Vận chuyển hành khách tham quan, du lịch trên sông" tại ấp Bàu Bông xã Phước An với 06 thành viên do thanh niên Châu Thị Thanh quý làm tổ trưởng. Dự và phát biểu chúc mừng có đồng chí Châu Thành Phương - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch, đồng chí Trần Thị Huyền Trang – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Phước An.  Dịp này, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện cũng đã trao tặng 05 phần quà cho đoàn viên thanh niên tổ hợp tác trị giá 2,5 triệu đồng.

z2875781589392_0a2f0d4747fbbfae10187190a56a73e4.jpg
Hình ảnh tại chương trình

Đây là mô hình mới của Đoàn viên thanh niên trong đó có Thanh niên là tín đồ Tôn giáo trên địa bàn huyện Nhơn Trạch trong việc phát triển kinh tế làm giàu chính đáng. Việc thành lập tổ hợp tác giúp cho các thanh niên đang thực hiện mô hình vận chuyển hành khách tham quan, du lịch trên sông có điều kiện tiếp cận nhiều hơn với các chính sách của Đảng, Nhà Nước trong việc hỗ trợ thanh niên làm kinh tế, đồng thời phát triển về quy mô, đảm bảo tính an toàn cho người và phương tiện, giúp đỡ nhiều thanh đang có ý định thực hiện mô hình trên, giải quyết việc làm cho nhiều thanh niên tại địa phương, đặc biệt là Thanh niên yếu thế, Thanh niên là tín đồ Tôn giáo.

Sỹ Hùng