ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Đồng Nai: Hội đồng Đội Trung ương đến thăm và trao tặng 300 bộ dụng cụ học tập của chương trình “Trao học cụ - Tiếp tri thức” cho thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 26/10/2021 08:17

Ngày 7/10/2021 Hội đồng Đội Trung ương, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long tổ chức phát động trực tuyến chương trình "Trao học cụ - Tiếp tri thức" năm 2021. Qua đó kịp thời hỗ trợ việc học tập cho các em học sinh, sinh viên là con em gia đình hộ nghèo, công nhân đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, người lao động tự do, không có việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19; người đồng bào dân tộc thiểu số; gia đình cán bộ chiến sĩ, bác sĩ, y tá, các lực lượng tuyến đầu chống dịch có hoàn cảnh khó khăn

Hôm nay, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long đến thăm và trao tặng 300 bộ dụng cụ học tập của chương trình “Trao học cụ - Tiếp tri thức” cho thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Trong chương trình Lãnh đạo Hội đồng Đội Trung ương đến thăm và trao tặng quà từ chương trình “Trao học cụ - Tiếp tri thức” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.

z2876453925955_f0e1794709aa2435e8e38cddf238468d.jpg
Hình ảnh tại chương trình

Đồng thời Đoàn công tác của Hội đồng Đội Trung ương đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình các em bị mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh covid-19 tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà. Qua đó Đoàn công tác của Trung ương đã ghi nhận và cam kết đề xuất biện pháp hỗ trợ lâu dài đến năm 18 tuổi cho các em.

Hội đồng Đội tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của lãnh đạo Hội đồng Đội Trung ương và các đối tác đã dành nhiều tình cảm cho các em có hoàn cảnh khó khăn, bị mồ côi cha mẹ do dịch bệnh covid-19. Mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận đuọce nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành của Hội đồng Đội Trung ương và các đối tác đến với các em thiếu nhi Đồng Nai.

Hoàng Tùng