HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh: Trao tặng dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 24/10/2021 08:40

Tiếp tục chương trình “Chung tay đẩy lùi Covid-19” và cùng nhau phục hồi dần các hoạt động kinh tế, xã hội trong trạng thái “Bình thường mới, hòa chung với tinh thần “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Ngành Giáo dục, đồng thời hướng đến mục tiêu hỗ trợ kịp thời việc học tập cho con em các gia đình hộ nghèo, công nhân đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp không có việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đặc biệt là các em ở các khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 23/10/2021, Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đồng Nai đã trao tặng các phần quà là 50 túi an sinh, mỗi túi gồm: dụng cụ học tập (tập vở, bút, thước kẻ, gôm, sáp màu, chì màu…) và các túi an sinh bổ sung dinh dưỡng (sữa) cho các em học sinh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Trước đó, ngày 09/10/2021, Chi Đoàn Agribank huyện Xuân Lộc - Đồng Nai cũng đã thực hiện trao tặng thiết bị điện tử phục vụ cho việc học trực tuyến, tổng giá trị là 100.000.000 đồng. Các món quà được trao tặng đã kịp thời động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó tiếp tục thực hiện được ước mơ học tập để phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

z2870085035892_1f62db7d83d91029a70e1cf587ea637a.jpg
Hình ảnh tại hoạt động

Kết hợp chương trình, lực lượng Đoàn viên thanh niên Agribank Tỉnh Đồng Nai đã thực hiện tiếp thị mở hơn 200 tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-mobile Banking cho đoàn viên thanh niên và người dân tại địa bàn tổ chức trao tặng quà. Đây là 1 sản phẩm với rất nhiều tiện ích, khách hàng thực hiện các giao dịch ngay trên ứng dụng mà không cần phải trực tiếp đến Ngân hàng, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp hiện nay.

Trong tháng 10/2021, Đoàn cơ sở Agribank Tỉnh Đồng Nai và các Đoàn thanh niên Chi nhánh loại II thuộc Agribank Tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”. Đây cũng là một trong các hoạt động có ý nghĩa rất lớn và thể hiện rõ truyền thống gắn bó với địa phương cũng như trách nhiệm vì cộng đồng của hệ thống Agribank Tỉnh Đồng Nai trong suốt thời gian qua, các đơn vị trong toàn hệ thống đã vận động trao tặng nguồn lực với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

Sao Phương Nam