HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đoàn TN Công an Tỉnh: Lễ trao nhà đồng đội
Cập nhật 02/11/2015 10:51

​      Ngày 30/10, BTV Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ trao nhà đội cho đồng chí Lê Hiền Lương, nguyên là cán bộ Công an huyện Long Thành, hiện ngụ tại ấp 3, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch.

Tham gia buổi lễ trao nhà có các đồng chí Hoàng Minh Nhân – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Công an các địa phương, đại diện chính quyền địa phương.

Căn nhà được khởi công xây dựng và hoàn thành trong 3 tuần với tổng trị giá 70 triệu đồng, trong đó Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động đoàn viên đóng góp 50 triệu đồng. Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng cấp lãnh đạo đã tặng các vật dụng gia đình cho đồng chí Lê Hiền Lương, tổng trị giá hơn 5 triệu đồng.

IMAG0343tndd.jpg
Đ/c Lê Hiền Lương (ngồi) chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương tại căn nhà mới

Được biết, đồng chí Lê Hiền Lương nguyên là cán bộ Công an huyện Long Thành giai đoạn từ 1972-1978, khi nghỉ hưu đồng chí bị mất sức lao động vĩnh viễn 61%, sống một mình và có hoàn cảnh rất khó khăn.

Cùng ngày, BTV Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá mini dành cho 150 đoàn viên; tham dự có 12 đội bóng đến từ các Đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc. Kết quả, chức vô địch đã thuộc về Đoàn thanh niên công an huyện Nhơn Trạch.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần XII của tuổi trẻ Công an tỉnh.

Trung Tín