HỘI LHTN VIỆT NAM
​Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch ra mắt câu lạc bộ “Xe tình nguyện” huyện
Cập nhật 04/10/2021 09:03

Hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). Nhằm tiếp tục tăng cường công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tuyên truyền vận động mọi người chung tay tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện.

Ngày 03/10, Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Xe Tình nguyện” huyện Nhơn Trạch. Câu lạc bộ ra mắt gồm 31 thành viên do anh Trương Hoàng Chung làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ với mong muốn có nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, trong đó tiếp tục tình nguyện hỗ trợ vận chuyển trong mùa dịch. Tham dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có anh Nguyễn Hiếu Trung – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện.

Câu lạc bộ “Xe Tình nguyện” huyện Nhơn Trạch được thành lập với mong muốn tham gia vào tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện để tạo môi trường, không gian sinh hoạt chung của những người yêu thích xe ôtô đặc biệt là xe bán tải địa hình muốn hoạt động thiện nguyện trên địa bàn huyện Nhơn Trạch; kết nối, giao lưu với các Câu lạc bộ trong và ngoài huyện.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, các thành viên CLB mong muốn tiếp tục được tham gia, hỗ trợ vận tải hàng hóa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện và những việc làm tốt đẹp của mình trong các chương trình, hoạt động của Hội LHTN Việt Nam huyện.

HINH 23232321.jpg
Đ/c Nguyễn Hiếu Trung trao quyết định thành lập

Ngay sau Lễ ra mắt, Huyện đoàn Nhơn Trạch, Hội LHTN Việt Nam huyện cùng với thành viên CLB đã đi trao tặng 100 “túi quà an sinh 15/10”, 100 phần rau củ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã Vĩnh Thanh và 650 “túi thuốc nghĩa tình 15/10” cho các khu cách ly đang điều trị F0 trên địa bàn huyện, với nguồn lực trên 110 triệu đồng.

Dịp này, BTV Huyện đoàn cũng đã đề xuất với Ủy ban Nhân dân huyện tặng giấy khen cho Chi hội Thanh niên Thiện Tâm vì đã có nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 và trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Nhơn Trạch năm 2021.

Tin tưởng rằng, với tinh thần nhiệt huyết, tình nguyện của các bạn thanh niên trong Câu lạc bộ “Xe Tình nguyện” huyện Nhơn Trạch, các anh, chị sẽ tiếp tục nhân rộng và phát huy hình ảnh tốt đẹp của thanh niên Nhơn Trạch và tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện giúp ích cho người dân, tham gia góp phần phát triển, khẳng định vị thế của tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam./.

* RA MẮT 01 CHI ĐOÀN, 01 CHI HỘI TRONG DOANH NGHIỆP.

Tiếp tục tăng cường công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên và xây dựng các tổ chức Đoàn - Hội trong doanh nghiệp. Đồng thời tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Ngày 02/10/2021 tại Văn phòng đại diện Công ty TNHH TM và DV XD Kiến trúc Phúc Nam khu dân cư SwanCity xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức ra mắt chi đoàn Chi đoàn Công ty TNHH TM và DV XD Kiến trúc Phúc Nam với 05 đoàn viên do đồng chí Nguyễn Thị Hương làm Bí thư chi đoàn và Chi hội bóng đá Công ty Phúc Nam với 23 hội viên do Anh Đồng Văn Dũng làm Chi hội trưởng.

z2811183425570_a2957909aab8a7c908d1e40bf87af2e2.jpg
Đồng chí Nguyễn Hiếu Trung – Bí thư Huyện đoàn trao quyết định Thành lập Chi đoàn, chi hội

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hiếu Trung - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao quyết định thành lập chi đoàn, chi hội. Đồng thời mong muốn Chi đoàn, Chi hội tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Chính trị, công tác của Ban Giám đốc công ty và Ban Thường vụ Huyện đoàn giao cho. Bên cạnh đó chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội sau thời gian lâm thời.

Đây là một trong các hoạt động của Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 - 15/10/2021.

* HỘI LHTN VIỆT NAM HUYỆN NHƠN TRẠCH TRAO TẶNG 100 “TÚI QUÀ AN SINH 15/10” CHO ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN KHU VỰC NHÀ TRỌ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tiếp tục tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), nhằm chung tay cùng với Đảng, Nhà nước hỗ trợ đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng thời, tiếp tục tổ chức Chương trình “Túi quà an sinh 15/10” và “túi thuốc nghĩa tình 15/10”.

Ngày 06/10/2021 Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng Chi hội Thanh niên Thiện Tâm và CLB "Xe Tình nguyện" đã đến thăm và trao tặng 100 “túi quà an sinh 15/10” cho đoàn viên, hội viên, thanh niên khu vực nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Hiệp Phước trị giá 40 triệu đồng. Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng nhu yếu phẩm và 01 tấn Thanh Long cho người dân đang thực hiện cách ly tại Khu cách ly tập trung Đức Thành trị giá trên 30 triệu đồng.

z2825931990827_637aa532c66c0d3879c8c0d97d9d0f49.jpg
Hình ảnh tại hoạt động

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các CLB, Tổ, Đội Nhóm được giao lưu, kết hợp thực hiện công tác tình nguyện, đặc biệt là công tác thiện nguyện.

Sỹ Hùng