HỘI LHTN VIỆT NAM
​Biên Hòa: Sôi nổi các hoạt động
Cập nhật 22/10/2015 10:51
        * Lễ kỷ niệm  59 năm ngày truyền thống hội LHTNVN, tọa đàm “xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” và Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu thành phố Biên Hòa năm 2015

Ngày 15/10/2015, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2015), 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015), tọa đàm “xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” và tuyên dương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu thành phố Biên Hòa năm 2015. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Khang - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thành ủy Biên Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Thành ủy viên – Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa và 150 đại biểu, cán bộ Đoàn - Hội 30 phường, xã, khối THPT, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn thành phố

Tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy-Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội qua 59 năm xây dựng và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội, tập hợp rộng rãi mọi tầng lớp thanh niên trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên. Phát huy những truyền thống vẻ vang đó, thanh niên thành phố đã cống hiến sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết, góp phần bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương. Chủ tịch Hội LHTN thành phố kêu gọi thanh niên Biên Hòa cần quyết tâm hơn nữa, đóng góp trí tuệ, sức lực xây dựng và phát triển thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại. Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên còn được giao lưu trao đổi với cấp lãnh đạo thành phố về “xây dựng giá tri hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới’ với những câu hỏi xoay quanh 3 tiêu chí của cuộc vận động: “tâm trong – trí sáng – hoài bão lớn”.

fhifhyfpzfgfuhfrs.JPG
Tuyên dương 12 "Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu" trong công tác Đoàn - Hội

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN thành phố cũng đã tuyên dương 12 thủ lĩnh thanh niên có thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên năm 2015.

*​ Lễ ra mắt Chi hội nhà trọ khu phố 5 phường Bửu Hòa

Ngày 17/10/2015, tại nhà văn hóa khu phố 5 phường Bửu Hòa, Đoàn cơ sở phường Bửu Hòa tổ chức lễ công bố quyết định ra mắt Chi hội nhà trọ khu phố 5, đến dự lễ có sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Ngân - Ủy viên Thường trực Đảng ủy phường, các đồng chí Ban thường vụ Đoàn phường, các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể phường và 20 đoàn viên thanh niên tham gia.

12170210_692319830903707_500770632_ncd.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Tại chương trình, đồng chí Hứa Thị Thanh Thảo – Bí Thư Đoàn phường thông qua quyết định thành lập Chi hội nhà trọ khu  phố 5 phường Bửu Hòa và công nhận Ban chấp hành lâm thời, thành viên CLB. Chi hội gồm 10 thành viên do Võ Thị Ngọc Loan – Chi hội trưởng.

Ngân Lê