BÚT XANH
TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HỘI TRONG CÁC DOANH NGHIỆP VÀ KHU VỰC NHÀ TRỌ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2014.
Cập nhật 17/11/2014 11:36

Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội những kiến thức cơ bản về công tác tổ chức xây dựng Đoàn - Hội trong doanh nghiệp và khu vực nhà trọ để vận dụng vào thực tế tại địa phương, đơn vị. Đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ Đoàn - Hội trong doanh nghiệp, khu vực nhà trọ giao lưu học tập kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.

tap huan.jpg

Trong 4 ngày (15,16-11 và 22,23-11), Tỉnh đoàn và Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội trong các doanh nghiệp và khu vực nhà trọ tỉnh năm 2014. Tham dự lớp tập huấn có 130 đại biểu là cán bộ Đoàn - Hội trong doanh nghiệp và khu vực nhà trọ trên địa bàn tỉnh. Trong 2 ngày 15 và 16-11, tại Trường Trung cấp Nghề 26.3, lớp tập huấn đã được nghe triển khai Nghị quyết 03 của Ban chấp hành Trung ương Đoàn về “Phát triển tổ chức Đoàn - Hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước”; Đề án của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014-2020, tập trung nội dung lãnh đạo, quản lý đối với thanh niên công nhân; hướng dẫn thực hiện công tác hồ sơ, công tác quản lý, phát triển đoàn viên mới, xây dựng chương trình hoạt động hàng năm, triển khai các hoạt động phong trào trong khối thanh niên công nhân như: phong trào “Sáng tạo trẻ”, “4 nhất”, “tiết kiệm”…; giới thiệu một số nội dung hoạt động phong trào trong thanh niên công nhân, mô hình hoạt động của các chi Đoàn, chi hội trong doanh nghiệp và khu vực nhà trọ. Trong 2 ngày 22 và 23-11, các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ được tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể, tổ chức các hoạt động, sinh hoạt nhóm, tham quan tại Chiến khu Minh Đạm (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Thanh Thanh