LÀM THEO LỜI BÁC
Đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Tham dự Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh/thành phố cụm Miền Đông Nam bộ năm 2015
Cập nhật 06/10/2015 10:18

​      Từ ngày 01 – 03/10/2015: Đoàn đại biểu khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tham dự liên hoan Thanh niên tiên tiến  làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh/thành phố miền Đông Nam bộ năm 2015 tại tỉnh Bình Dương. Tham dự Liên hoan có 140 đại biểu đến từ 7 tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ là Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, trong đó, tỉnh Đồng Nai tham dự liên hoan năm 2015 với 20 đại biểu đại diện cho hơn 4.000 ĐVTN khối các cơ quan trong tỉnh.

Sau lễ khai mạc, các đại biểu đã tham gia các hoạt động của liên hoan: Thi đấu giao hữu bóng đá tại sân vận động Gò Dầu; chương trình đêm giao lưu giữa các đoàn với chủ đề “Vòng tay bè bạn” tối ngày 01/10; viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Dương, tham quan khu du lịch Nhà tù Phú Lợi; thăm và tặng quà tại trung tâm bảo trợ xã hội, trẻ mồ côi; nghiệm thu Công trình thanh niên của liên hoan là 02 bồn hoa tại trung tâm bảo trợ người già thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

IMG_3787lhtnttltlbcmdnbdkccq2015.JPG
Trao cờ lưu niệm các đơn vị tham gia Liên hoan

Điểm nhấn của liên hoan là Lễ tuyên dương 70 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm miền Đông Nam bộ năm 2015. Tham dự lễ tuyên dương có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối, lãnh đại tỉnh/thành Đoàn các tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ; tỉnh Đồng Nai, tham dự lễ tuyên dương có đồng chí Huỳnh Văn Hồng – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Cường - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai và 10 đại biểu được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ năm 2015.

IMG_3791lhtnttltlbcmdnbdkccq2015.JPG
Tuyên dương 10 TNTT làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh cụm MĐNB năm 2015​

Sau 03 ngày diễn ra, Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để ĐVTN khối các cơ quan tỉnh, thành cụm Miền Đông Nam bộ được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, giới thiệu những gương điển hình tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong khối các cơ quan tỉnh.

Dự kiến Liên hoan TNTT làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm miền Đông Nam bộ năm 2016 được tổ chức tại tỉnh Bình Thuận.

Thanh Thanh