VĂN HÓA - THỂ THAO
Đoàn Cảnh sát PC&CC: tổ chức Giải giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 54 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PC&CC (04/10/1961 – 04/10/2015)
Cập nhật 05/10/2015 14:08

​       Thiết thực kỷ niệm 54 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (04/10/1961 – 04/10/2015), sáng ngày 03/10, BCH Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã tổ chức giải giao lưu Giải bóng chuyền với sự tham gia của 4 Đội bóng bao gồm Cục Hải Quan Đồng Nai, Viễn Thông Đồng Nai,  Học viện Bưu chính viễn thông và chủ nhà Cảnh sát PCCC.

thdpccct101.png

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải thi đấu

Đến dự Lễ khai mạc có đ/c Đại tá Trần Tuấn Triệu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo Cục Hải Quan Đồng Nai, Viễn Thông Đồng Nai cùng Tổ trọng tài và hơn 50 vận động viên.

thdpccct102.png

Pha đánh bóng tấn công đẹp mắt của VĐV Cảnh sát PC&CC tỉnh

Các đội bóng tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, cùng với tinh thần thể thao cao thượng của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, giải giao hữu đã cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt tạo không khí vui tươi cho giải đấu. Qua đó, tạo được sân chơi bổ ích góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho các cán bộ, công nhân, viên chức với mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

thdpccct103.png

Đ/c Đại tá Trần Tuấn Triệu - Trưởng Ban tổ chức trao Cúp vô địch và trao các giải thưởng​

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải nhất thuộc về đội Học viện Bưu chính viễn thông, đội Cảnh sát PC&CC và Cục Hải Quan lần lượt chia nhau vị trí thứ 2 và 3.

Phương Uyên