Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Đồng chí Hồ Hồng Nguyên – được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn.
Cập nhật 08/02/2021 19:42

​      Chiều ngày 08/02, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn không thường kỳ, bầu chức danh Bí thư Tỉnh đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn.

Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Trọng Đại – UVBCH, Phó Ban Tổ chức Trung ương Đoàn; đồng chí Đào Văn Phước – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Thị Yến – TUV, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Cao Cường – TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Tỉnh ủy và các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khoá IX.

Hình 1.jpg

Hình 1 – Các đại biểu bỏ phiếu bầu Bí thư Tỉnh đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tại hội nghị, Ban chấp hành Tỉnh đoàn đã bầu đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 100% số phiếu đồng ý.

Hình 2.jpg

Hình 2 - Đ/c Hồ Hồng Nguyên, Tân Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Hồ Hồng Nguyên đã cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tin tưởng giao nhiệm vụ cũng như các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, nhiệm kỳ 2027 – 2022. Đồng thời, bản thân hứa sẽ cùng tập thể BTV, BCH Tỉnh đoàn cố gắng, nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao; sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy năng lực, sở trường, thường xuyên đổi mới phương thức, nội dung, nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Hình 3.jpg
Hình 3 – Đại biểu chụp hình cùng đồng chí Tân Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí được bổ sung vào BCH Tỉnh đoàn khóa IX tại hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung 03 ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn khóa IX, gồm các đồng chí: Nguyễn Hiếu Trung - Bí thư Huyện đoàn Nhơn Trạch;  Nguyễn Thiện Bình - Bí thư Huyện đoàn Xuân Lộc và Bùi Thị Minh Ngọc - Bí thư Huyện đoàn Định Quán.

CTV Quốc Đạc