XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Đồng Nai: Ngày hội “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” năm 2015
Cập nhật 31/08/2015 10:37

​       Sáng 29/8 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình Ngày hội “ Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” năm 2015 tại thị xã Long Khánh. Tham dự buổi lễ có đ/c Viên Hồng Tiến – Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Bí Thư Tỉnh đoàn và 1.000 bạn ĐVTN.

IMG_0018nhvmdt2015.JPG
Đ/c Viên Hồng Tiến – Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy và đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Bí Thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã Long Khánh

Ngay sau lễ phát động, ngày hội đã ra quân 15 đội hình Thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông tại các chốt giao thông trên địa bàn Thị xã Long Khánh, các tuyến đường trọng điểm; ra quân  đội hình Thanh niên tình nguyện giúp đỡ thanh niên chậm tiến (CLB Thắp sáng niềm tin); thăm hỏi tặng quà cho 3 gia đình của thanh niên chậm tiến đã được công nhận tiến bộ; tuyên truyền, giáo dục, giúp đỡ thanh niên chậm tiến hòa nhập với cuộc sống cộng đồng.

IMG_0036nhvmdt2015.JPG
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Bí Thư Tỉnh đoàn thăm hỏi tặng quà gia đình thanh niên chậm tiến đã được công nhận tiến bộ của Thị xã Long Khánh.

Tại ngày hội, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” và Diễn đàn “Văn hóa ứng xử nơi công cộng”, diễn đàn nhằm góp phần nâng cao ý thức, ứng xử văn hóa của ĐVTN trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Dịp này, BTV Tỉnh đoàn đã khen thưởng 20 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị”.

Thế Công