VĂN HÓA - THỂ THAO
Đồng Nai: Bí Thư Trung ương Đoàn dự lễ Tổng kết và Trao giải giải bóng đá mini nam thanh niên công nhân tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2015.
Cập nhật 24/08/2015 12:04

​     Sáng 22/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Liên Đoàn Lao động tỉnh và Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã tổ chức Bế mạc Giải bóng đá mini nam thanh niên công nhân tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2015. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- Bí thư Thường trực TWĐ; đ/c Bùi Thị Bích Thủy-UVBCH TWĐ, Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Tăng Quốc Lập-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Giải được tổ chức từ ngày 08 đến 22/8/2015 tại Trung tâm Dịch vụ Giải trí Bình Đa với sự tham dự của 19 đội bóng đến từ các huyện, thị, thành phố và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh. Sau các ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải đã chính thức khép lại với trận thi đấu tranh chức vô địch vào sáng 22/8 giữa 2 đội Sacombank Đồng Nai và Công ty Đông Phương.

IMG_0097gbdtncn2015.JPG
Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng Bí thư Trung ương Đoàn và Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Bí Thư Tỉnh đoàn tặng cúp vô địch giải bóng đá mini nam thanh niên công nhân.

Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn Thanh niên công ty Sacombank Đồng Nai, giải nhì cho đội bóng đến từ Đoàn Thanh niên Công ty Đông Phương, giải ba cho Đoàn Thanh niên Công ty PouSung, giải tư cho đội bóng đến từ Đoàn Thanh niên công ty Bê tông Hùng Vương. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao thêm các giải Thủ môn xuất sắc nhất, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải cầu thủ xuất sắc nhất và giải đội bóng thi đấu Fair – play.

IMG_0080gbdtncn2015.JPG
Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn và Đ/c Bùi Thị Bích Thủy Bí Thư Tỉnh Đoàn tặng xe đạp cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Ban Tổ chức đã tặng 03 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1.200.000đ) cho 3 em học sinh con em thanh niên công nhân khó khăn tại phường Bình Đa có thành tích học tập tốt.

Thế Công