GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU
Đoàn phường Tân Phong: chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020
Cập nhật 20/08/2015 17:28

​        Trong không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới đại hội Đại biểu thành phố Biên Hòa lần thứ XI, với chủ đề 2015 : “Tuổi trẻ Tân Phong tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, các chi Đoàn trong toàn phường đồng loạt tổ chức các hoạt động xung kích, tình nguyện gắn với các công trình, phần việc thiết thực, cụ thể.

bhgbcttncmdhdtpbhh2015.jpg
Gắn biển công trình thanh niên tuyến đường xanh - sạch - đẹp

Phối hợp Lữ đoàn TTG 26 ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nạo vét lòng suối Săn Máu với chiều dài 300m; Tổ chức gắn trên 50 bảng công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp tại các tuyến đường văn hóa – đường hẻm văn minh, các tuyến đường xanh- sạch –đẹp; Chi đoàn Quân sự xây dựng công trình thanh niên “Vườn rau- ao cá”; trồng 200 cây dầu tại các văn phòng khu phố; xóa 50 biển quảng cáo rác; Phối hợp cùng Trung tâm Y tế thành phố tổ chức tuyên truyền giáo dục sức khỏe giới tính với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên – Phòng, chống HIV/AIDS”… thu hút hơn gần 500 lượt ĐVTN tham gia.

Ngân Lê