MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Vĩnh Cửu: Phối hợp công ty TNHH Changshin tổ chức ngày hội Changshin Day
Cập nhật 04/08/2020 09:04
Ngày hội Changshin Day là hoạt động thường niên được phối hợp tổ chức giữa Công ty TNHH Changshin Việt Nam, Huyện Đoàn Vĩnh Cửu và các đơn vị Nhà thiếu nhi, Đoàn công ty TNHH Changshin và UBND đơn vị thụ hưởng chương trình. Năm nay chương trình được tổ chức tại xã Mã Đà vào ngày 1/8/2020. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu -Bí thư Đảng uỷ công ty, đồng chí Trần Thị Hoa-Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Dương Phước Vinh-Bí thư Đoàn công ty, đồng chí Trần Đức Sơn-PCT UBND xã Mã Đà, các đồng chí đại diện công ty, đoàn xã, ấp và đại diện các một số hộ dân, học sinh được nhận quà.
z2006586846799_50fbf7d2b873059d6e7ddd07c0b3a0a2.jpg
Tổ chức trao quà cho bà con nhân dân

Chương trình được chuẩn bị chu đáo, tuy nhiên do dịch Covid chương trình Changshin Day được diễn ra ngắn gọn, mang tính chất tượng trưng, đại diện ấp nhận các nguồn lực từ Ban tổ chức bao gồm: 20 suất học bổng (mỗi suất 500 ngàn đồng) đã được trao cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập; 70 phần quà cho học sinh và các gia đình nghèo, khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (gồm 300.000 tiền mặt và các nhu yếu phẩm hàng ngày…); 10 phần quà cho công an viên xã Mã Đà và 400 phần quà gồm bánh kẹo, nước ngọt cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Dịp này, công ty cũng bàn giao công trình giếng nước yêu thương với kinh phí thực hiện là 65 triệu đồng cho 56 hộ gia đình không có nước sinh hoạt tại Trảng B xã Mã Đà.

Đây là chương trình ý nghĩa đối với bà con nhân dân và các em thiếu nhi tại xã Mã Đà, giúp nhân dân tại Trảng B đỡ vất vả trong quá trình lấy nước sinh hoạt và các em có cặp sách, tập vở đến trường.

Trần Hoa