HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Vĩnh Cửu: Lễ đón nhận Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai về tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh trên mặt trận xã Phú Lý
Cập nhật 27/07/2020 15:13

​      Sáng ngày 27/7/2020, Đoàn TNTN hè Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp Huyện Đoàn Vĩnh Cửu và các ban, ngành đoàn thể xã Phú Lý tổ chức lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trên mặt trận xã Phú Lý.

tntn5.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - HUV - Bí thư Huyện Đoàn Vĩnh Cửu phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - HUV - Bí thư Huyện Đoàn Vĩnh Cửu, đ/c Nguyễn Văn Thái - Bí thư Đoàn trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai, Đ/c Nguễn Đắc Hiển - Thường trực Đảng ủy xã Phú Lý, đ/c Hà Lập Quốc - PCT UBND xã Phú Lý cùng các chiến sỹ mùa hè xanh.

tntn3.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Các hoạt động mùa hè xanh năm 2020 sẽ được tổ chức trọng tâm trong thời gian từ nay đến hết ngày 10/8/2020 với các hoạt động như thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, tầm soát và tư vấn sức khỏe cho người dân, dạy học cho thiếu nhi, tổ chức các lớp kỹ năng cho học sinh; ra quân dọn dẹp môi trường, tổ chức Gian hàng miễn phí, tặng sách, quần áo, tổ chức "Ngày hội tuổi thơ" cho thiếu nhi trên địa bàn xã .... Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích của các chiến sỹ tình nguyện với thiếu nhi và nhân dân tại khu vực vùng sâu, vùng xa của tỉnh nhà.

CTV  Hà Giang