ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Long Khánh: Trại hè “Chắp cánh ước mơ” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Cập nhật 13/08/2015 15:35

Sáng ngày 15/07/2015 Ban Thường vụ thị Đoàn tổ chức trại hè “Chắp cánh ước mơ” cho 175 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đi thăm quan, vui chơi tại Hội Trường Thống Nhất Dinh Độc Lập – Bến Nhà Rồng – Khu Giải Trí Trẻ Em Kizciti. Các em thiếu nhi có độ tuổi từ 8 đến dưới 15 tuổi, có sức khoẻ tốt là trẻ em mồ côi, trẻ em thuộc các gia đình chính sách, con các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các em thiếu nhi vùng nông thôn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống thuộc đồng bào dân tộc ít người, vùng đặc biệt khó khăn của thị xã.

Trai he chap canh uoc mo.JPG

Trại hè đã diễn ra nhiều nội dung ý nghĩa như: tham quan Dinh Độc Lập; dâng hoa, chào cờ và tham quan bảo tang Hồ Chí Minh tại Bến Nhà Rồng; tham gia các trò chơi mang tính hướng nghiệp trong tương lai và diễn đàn “điều em muốn nói”. Ngoài ra, Ban tổ chức phối hợp tặng quà cho các em mỗi phần quà trị giá 200.000đ.

Trai he chap canh uoc mo 2.JPG
       Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống, tạo sân chơi lành mạnh cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã được giao lưu, sinh hoạt, vui chơi, giải trí lành mạnh trong dịp hè, đồng thời góp phần giúp các em xóa bỏ mặc cảm tự ti, hòa nhập với cuộc sống.

Lê Minh