Đoàn khối Các Cơ quan tỉnh: Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”
Cập nhật 10/08/2015 16:23

​      Với phương châm “Lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”, Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2015 được các cơ sở Đoàn trong toàn khối chủ động triển khai các nội dung thực hiện phù hợp với từng chuyên môn, nghiệp vụ của cơ quan, đơn vị, biết tranh thủ sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy cũng như sự ủng hộ của các mạnh thường quân đã hỗ trợ tích cực cho chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm nay đạt hiệu quả thiết thực và đầy ý nghĩa. Kết quả đã trao tặng 01 căn nhà nhân ái ở xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú), tặng 5.000 cuốn vở cho học sinh nghèo, tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách, trang bị 01 phòng máy vi tính cho 01 trường học, trồng hơn 1.000 cây xanh trên các tuyến đường giao thông…

Kham benh phat thuocknhdkccqt.JPG
Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân

Đặc biệt là hoạt động cao điểm của chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” khối công chức, viên chức do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức ngày 08/8/2015 tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc đã hỗ trợ tích cực cho địa phương như: Trồng 400 cây dầu, hơn 1,2 km cây hoa hai bên đường giao thông nông thôn; tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường; tặng 25 phần quà cho gia đình chính sách; 50 bộ SGK, 20 suất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, sửa chữa 01 căn nhà cho hộ nghèo trên địa bàn xã… tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Bùi Nhàn