VĂN HÓA - THỂ THAO
ĐTN Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đăng cai tổ chức giao lưu Tennis Cụm thi đua số 4 – tỉnh Đoàn Đồng Nai
Cập nhật 10/11/2014 10:50

IMG_2244[1].JPG

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, giúp cho đoàn viên thanh niên trong cụm có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm sống cũng như kỹ năng công tác đoàn và phong trào thanh, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao noi gương Bác Hồ vĩ đại của đoàn viên thanh niên trong cụm.

Theo quy chế hoạt động cụm thì trong tháng 11 Đoàn khối các cơ quan của tỉnh sẽ đăng cai tổ chức giải cầu lông.

Tin, ảnh: LTT