Ban Thường vụ Tỉnh đoàn: Thăm hỏi chiến sỹ Mùa hè xanh năm 2015
Cập nhật 15/07/2015 21:41
 ​        Hôm nay 15/7/2015, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch cùng các đồng chí trong BCH chiến dịch đã tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà cho các chiến sỹ tình nguyện tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015.

IMG_0028mhx2015.JPG
Đ/c Nguyễn Cao Cường thăm tình hình công tác của chiến sỹ TNTN trường Cao đẳng nghề số 8

Với mục đích nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các công việc trong Chiến dịch, thăm hỏi sức khỏe, động viên, khích lệ các chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đợt 1 này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm hỏi và động viên các chiến sỹ của các trường Đại học Đồng Nai, Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí, Cao đẳng Nghề số 8 và Cao đẳng Nghề khu vực Long Thành – Nhơn Trạch lần lượt tại các xã Suối Cát huyện Xuân Lộc, Xuân Đông huyện Cẩm Mỹ, Sông Thao huyện Trảng Bom và Xuân Tây huyện Cẩm Mỹ

IMG_0038mhx2015.JPG
Đ/c Nguyễn Cao Cường tặng quà động viên chiến sỹ TNTN trường Cao đẳng nghề số 8

Chia sẻ sau chuyến thăm này, đồng chí Nguyễn Cao Cường cho biết: “Thực sự rất phấn khởi khi nhận thấy hầu hết các chiến sỹ đều có sức khỏe, tâm lý ổn định, được chính quyền, đoàn thể địa phương quan tâm sâu sát, tạo điều kiện sinh hoạt thuận lợi, tham gia phối hợp nhịp nhàng trong công tác dân vận và các triển khai các hoạt động tại địa phương đảm bảo theo kế hoạch”.

IMG_0062mhx2015.JPG
Đ/c Nguyễn Cao Cường tặng quà động viên chiến sỹ TNTN trường Đại học Đồng Nai

Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2015 được phát động rộng rãi từ ngày 31/5 – 21/8; theo đó, trong thời gian diễn ra chiến dịch, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh sẽ tập trung vào các hoạt động liên quan đến xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường; tổ chức các sân chơi cho thanh thiếu nhi, ôn tập văn hóa hè cho thanh thiếu nhi; tổ chức Ngày chủ nhật sạch – xanh”; tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo… Đợt thăm hỏi thứ 2 dự kiến tổ chức vào ngày 4/8/2015.

IMG_0085mhx2015.JPG
Chiến sỹ TNTN trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí thực hiện công trình thanh niên vẽ pa-nô
cổ động, tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Xuân Đông huyện Cẩm Mỹ

Trung Tín