HỘI LHTN VIỆT NAM
​Biên Hòa: Hội thi tiếng hát thanh niên năm 2015
Cập nhật 14/07/2015 16:00

Ngày 11/7/2015, tại Quán café Thành Cổ Biên Hòa, Hội LHTN Việt Nam Cụm 2 khối phường, xã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi “Tiếng hát thanh niên” năm 2015.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố, các đồng chí đại diện Ủy ban Hội cụm 2 khối phường, xã và hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên đến tham gia và cổ vũ.

Hội thi diễn ra từ ngày 04/7 đến ngày 11/7/2015, có 27 thí sinh là các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Biên Hòa đăng ký dự thi. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết.

20150711_201350_resized.jpg

Tại hội thi, Các thí sinh đã thực sự đem đến cho khán giả các tiết mục hay về nội dung và hấp dẫn về hình thức, có các ca khúc ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam…..

Kết quả, Thí sinh Lê Nguyễn Trọng Thưởng – phường Thống Nhất đạt giải nhất, thí sinh Đinh Thị Hạnh – phường Thanh Bình đạt giải nhì và thí sinh Đoàn Thị Quỳnh Nga – phường Quang Vinh đạt giải ba.

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, đây là dịp để các thí sinh thể hiện tài năng ca hát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết thân ái giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Qua đó, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ về trách nhiệm xây dựng lối sống lành mạnh, lòng tự hào về dân tộc Việt Nam, các truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

Ngân Lê​