Biên Hòa: Ngày chủ nhật xanh của đoàn viên thanh niên phường Tân Hiệp
Cập nhật 08/07/2015 15:32

Hưởng ứng phong trào tình nguyện "Chủ nhật xanh", thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ phường Tân Hiệp và tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Biên Hòa nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 05/7/2015, Đoàn phường Tân Hiệp tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường tại đường hẻm văn minh Cư xá địa chất phường Tân Hiệp.

Từ sáng sớm, hơn 25 ban tình nguyện viên của phường đã có mặt tại đường hẻm văn minh Cư xá địa chất. Tại đây, sau khi nhận dụng cụ và chia nhóm, tỏa ra hai bên đường theo hướng dẫn. Các bạn đã  phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh, làm thông thoáng hai bên con đường, với đoạn đường dài 200m…. Hoạt động này đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

20150705_080916.jpg

Phong trào tình nguyện “chủ nhật xanh” được tổ chức với mục tiêu thu hút các bạn trẻ là Thanh niên cũng như các tầng lớp nhân dân cùng nhau chung tay làm những việc tốt thiết thực trong ngày chủ nhật hàng tuần như quét dọn đường phố, khu dân cư; tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; giúp đỡ trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc màu da cam, người tàn tật…

Ngân Lê