VĂN HÓA - THỂ THAO
Biên Hòa: Hội thi hát karaoke phường Bửu Long
Cập nhật 08/07/2015 15:18

​        Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ phường Bửu Long, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Biên Hòa.

Ngày 04/7/2015 vừa qua, Đoàn phường Bửu Long phối hợp cùng UBND phường tổ chức Hội thi hát karaoke phường Bửu Long năm 2015 tại hội trường UBND phường Bửu Long.

Tham dự hội thi có sự hiện diện của đồng chí Phan Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường Bửu Long, các đồng chí lãnh đạo ban ngành đoàn thể địa phương, các trưởng khu phố và hơn 50 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn phường.

received_484055051751440.jpeg

Hội thi thu hút nhiều thí sinh tham gia với 50 tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước….Hầu hết các thí sinh đều có chuẩn bị tốt, trang phục đẹp, chất giọng tốt, lựa chọn bài hát đúng với thể lệ cuộc thi.

Kết quả, Ban tổ chức giải nhất thuộc về thí sinh Phạm Đoàn Mạnh Cường – Chi đoàn trường THCS Tân Bửu,thí sinh Nguyễn Văn Tấn – KP1, giải nhì thí sinhBùi Hoàng Quân – Chi đoàn Cơ quan, Mai Tràng Sinh – KP4, giải ba thí sinh Đỗ Phan Trung – Chi đoàn Quân sự, Trần Thanh Mai – KP2.​

​Ngân Lê