ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Long Thành: Hội diễn hoa phượng đỏ cấp huyện 2015
Cập nhật 01/07/2015 19:30

Sáng 26/6/2015, Huyện Đoàn Long Thành phối hợp cùng Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao, phòng giáo dục và đào tạo tổ chức hội diễn Hoa Phượng Đỏ huyện Long Thành năm 2015 với  chủ đề “Hè vui khỏe, an toàn”

Tham gia hội diễn có sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, Ban chỉ đạo hè huyện, xã và thị trấn, giáo viên tổng phụ trách cùng hơn 300 thí sinh đến từ 17 đội thi thuộc các ban chỉ đạo hè xã, thị trấn, các trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Long Thành. Hầu hết các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức phù hợp với tuổi học trò, xoay quanh các chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đoàn, đội, gia đình, bạn bè và trường học. Đây là sân chơi thường niên vào dịp hè, giúp các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu múa, hát của bản thân. Qua đó, ban tổ chức cũng sẽ chọn các tiết mục xuất sắc nhất để tham dự hội diễn Hoa phượng đỏ tỉnh Đồng Nai năm 2015.

hdhpdlt2015.jpg
Một tiết mục được đầu tư công phu trong Hội thi

Kết thúc hội thi giải nhất toàn đoàn đã thuộc về  Ban chỉ đạo hè thị trấn Long Thành, giải nhì thuộc về Ban chỉ đạo hè xã Bàu Cạn và giải ba thuộc về Ban chỉ đạo hè xã Tam An. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho 35 tiết mục các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa xuất sắc nhất.

KIỀU TRANG