GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU
THÔNG TIN BÌNH CHỌN CÁC GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2014
Cập nhật 26/06/2015 14:08

Căn cứ kế hoạch số 150-KH/TĐTN-BTG ngày 21/5/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc bình chọn 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2014; sau khi ban hành kế hoạch và quy chế giải thưởng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã nhận được 39 hồ sơ ứng cử của các đơn vị. Sau đây, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn xin giới thiệu 14 hồ sơ đạt yêu cầu và tiêu biểu trên các lĩnh vực nhằm tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh bình chọn đến hết ngày 20/8/2015.

Nguyen Quoc Chi.png

1. NGUYỄN QUỐC CHÍ, sinh năm 1982, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Nông trường An Lộc - Đoàn Tổng công ty Cao su Đồng Nai: Năm 2014 đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tổng Công ty và được tuyên dương, nhận bằng khen về giải thưởng thanh niên tiêu biểu ngành Cao su Việt Nam.

Nguyen Ngoc Duy.png

2. NGUYỄN NGỌC DUY, sinh năm 1982, Giảng viên vật lý Khoa sư phạm Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Nai: Là Tiến sĩ vật lý hạt nhân, đã đạt giải thưởng Vallet của Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam năm 2012 và có 21 công trình khoa học đã công bố trên các tạp chí  chuyên ngành vật lý trong nước và trên thế giới.

Le Thanh Hang.png

3. LÊ THANH HẰNG, sinh năm 1998, học sinh trường THPT Nhơn Trạch: Nhiều năm liền là học sinh giỏi. Tham gia nhóm học sinh nghiên cứu khoa học dự thi cấp quốc gia, dự án đạt giải 2 lĩnh vực cơ khí – điện tử, giải 3 toàn cuộc.

Nguyen Ngoc Huynh.png

4. NGUYỄN NGỌC HUYNH, sinh năm 1995, vận động viên Trung tâm Thể dục  thể thao Đồng Nai: Năm 2014 đã đạt 1 HCV, 4 HCB tại giải vô địch Bơi quốc gia bể 25m; 1 HCV tại giải vô địch Bơi đường dài quốc gia; 8 HCV tại giải Bơi cúp quốc gia; 3 HCĐ tại giải Bơi Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc.

Van Thien Luan.png

5. VĂN THIÊN LUÂN, sinh năm 1997, học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Đồng Nai: Năm học 2013-2014, đạt giải khuyến khích cuộc thi vượt cấp giải toán trên máy tính cầm tay Casio cấp tỉnh, giải nhì cuộc thi giải toán trên Internet cấp tỉnh; đạt huy chương Đồng cuộc thi giải toán trên Internet cấp quốc gia 2014.

Vo Thi Quynh Nhu.png

6. VÕ THỊ QUỲNH NHƯ, sinh năm 1981, UVBTV Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Nai - UVBTK Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai: Nhận nhiều bằng khen của UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng năm 2013, 2014.

Vo Nhat Hong Phuc.png

7. VÕ NHẬT HỒNG PHÚC, sinh năm 1981, đoàn viên Chi đoàn PC45 Công an tỉnh Đồng Nai: Trong năm 2014 vinh dự được nhận 2 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm bảo vệ ANTT trên địa bàn tỉnh. 2 năm liền (2013, 2014) được Cụm thi đua số 9 – Bộ Công an nêu gương điển hình tiên tiến trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Nguyen Ngoc Quang.png

8. NGUYỄN NGỌC QUANG, sinh năm 1998, học sinh trường chuyên Lương Thế Vinh: Năm học 2013-2014: đạt huy chương Vàng Olympic 30/4 10 môn tin học, huy chương Bạc Olympic Khoa học Tự nhiên môn tin; năm học 2014-2015: đạt giải nhất học sinh giỏi Quốc gia môn tin, huy chương Bạc Olympic Khoa học Tự nhiên.

Le Xuan Quy.png

9. LÊ XUÂN QUÝ, sinh năm 1985, Phó Chánh Văn phòng Sở Tư pháp - Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp - Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2013 với sáng kiến “Ứng dụng CNTT trong xây dựng cơ sở dữ liệu, hỗ trợ công tác tổ chức lấy ý kiến góp ý của nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992”. Năm 2014, đạt giải nhất phần thi kỹ năng tại Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin cho CB, CCVC cấp tỉnh; đạt giải nhì phần thi kỹ năng tại Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc.

Vu Nguyn Quynh Son.png

10. VŨ NGUYỄN QUỲNH SƠN, sinh năm 1987, Bí thư Chi đoàn Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy - Đoàn cảnh sát PCCC tỉnh: Năm 2014, nhận bằng khen của UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, BTV Tỉnh đoàn và Ban Giám đốc Cảnh sát PCCC về thành tích đạt giải nhất hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Đồng Nai; được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khen thưởng thành tích trong phong trào “Người tốt việc tốt” và có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân PCCC năm 2014.

Truong Hai Thi.png

11. TRƯƠNG HẢI THI, sinh năm 1979, Trưởng khoa cơ sở Nhà thiếu nhi tỉnh - UVBCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Đã nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ có thành tích trong công tác từ năm 2009-2013 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc; kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Vo Quang Thu.png

12. VÕ QUANG THU, sinh năm 1992, sinh viên trường ĐH Lạc Hồng - Đội trưởng đội Robocon Lạc Hồng: Đạt khuyến khích cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu Shell-eco do Honda tổ chức năm 2012, giải phong cách cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu năm 2013. Năm 2014, là đội trưởng đội LH-NVN tham gia Robocon 2014 và đạt được giải nhất toàn quốc, giải nhất Châu Á- Thái Bình Dương, giải ABU cho đội có thành tích tốt nhất, chơi đẹp nhất. Ngoài ra, được tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2014.

Le Minh Thuan.png

13. LÊ MINH THUẬN, sinh năm 1991, vận động viên Trung tâm Thể dục thể thao Đồng Nai: Giải vô địch Cử tạ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc: 2 HCB cử giật, 1 HCĐ cử đẩy – Phá kỷ lục quốc gia năm 2014.

Tran Binh Trong.png

14. TRẦN BÌNH TRỌNG, sinh năm 1982, Bí thư Chi đoàn ấp Xóm Hố, huyện Nhơn Trạch: Năm 2014, được tuyên dương và nhận giải thưởng Lương Định Của của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.