BIÊN HÒA: HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2015
Cập nhật 26/06/2015 11:39

Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”. Ngày 23/6/2015 vừa qua, Thành Đoàn Biên Hòa huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo năm 2015 tại CLB Hưu Trí thành phố Biên Hòa. Hoạt động thiết thực có ý nghĩa nàt đã được đông đảo các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố hưởng ứng và tham gia.

IMG_2880HMNDBH2015.JPG

Hiến máu nhân đạo lần này, có rất nhiều bạn cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã từng tham gia hiến máu nhiều lần, nhưng cũng có nhiều người mới tham gia hiến máu lần đầu. Nhưng tất cả cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu đều nhiệt tình và phấn khởi vì đã được đóng góp một phần nhỏ "giọt máu đào" của mình cho hoạt động ý nghĩa này.

IMG_2897HMNDBH2015.JPG

Kết thúc ngày hiến máu, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên thành phố đã hiến được hơn 300 đơn vị máu, góp phần nhỏ bé khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị cho những bệnh nhân nặng, thiếu máu tại các bệnh viện lớn hiện nay.

IMG_2905HMNDBH2015.JPG

Việc Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử đẹp được cộng đồng quan tâm. Đây là phong trào đã được Tuổi trẻ thành phố Biên Hòa tham gia hưởng ứng tích cực và sẽ tiếp tục tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên thành phố tham gia ngày càng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ngân Lê